Láp ráp Ninjago legacy Chiến xa của Kai ( bộ kỷ niệm 10 năm )

400.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

LÁP RÁP NINJAGO LARI 11659 Siêu Xe Chiến Đấu Của Kai (627 Chi tiết)

 

Trẻ em sẽ thích chơi các trận chiến giữa ninja và chiến binh Nindroid từ phần 3 của loạt phim truyền hình NINJAGO® với bản cập nhật hiện đại này của LÁP RÁP NINJAGO 11659  Siêu Xe Chiến Đấu Của Kai ( 627 Chi tiết).

 

 

Dành cho những đứa trẻ mê truyện hành động giả tưởng Bộ kịch Legacy độc đáo này cũng bao gồm 5 nhân vật nhỏ: các anh hùng ninja Kai, Jay và Cole Legacy cùng với Nindroid Warrior và Mindroid để giúp trẻ em tạo ra những câu chuyện tưởng tượng hấp dẫn của riêng mình. Mới ra mắt vào tháng 1 năm 2021, Cole Legacy là một nhân vật thu nhỏ bằng vàng chưa từng thấy trước đây với giá đỡ kỷ niệm 10 năm các vở kịch NINJAGO. Quà tặng LEGO hoàn hảo cho người hâm mộ ninja Bộ chơi LEGO NINJAGO mở ra một thế giới phiêu lưu kỳ thú cho các bé. Người hâm mộ NINJAGO có thể hợp tác với các anh hùng của họ để chiến đấu với kẻ thù khi họ chơi với bộ sưu tập đồ chơi ninja tuyệt vời bao gồm xe máy, và nhiều hơn thế nữa.

• LÁP RÁP NINJAGO 11659 Siêu Xe Chiến Đấu Của Kai (627 Chi tiết) là phương tiện ninja cập nhật hiện đại 2 trong 1 với ô tô và mô tô ninja để mang đến cho trẻ em một thế giới chơi thú vị.

 

 

• Bộ kịch ấn tượng bao gồm 5 nhân vật nhỏ: ninja Kai, Jay và Cole Legacy đảm nhận Nindroid Warrior và Mindroid từ phần 3 của loạt phim truyền hình, tất cả đều sẵn sàng chiến đấu.

 

 

• Trẻ em sẽ rất phấn khích khi nhấn một nút để bắn ra một chiếc mô tô nhanh do một ninja mini cưỡi từ bên trong xe X-1 Ninja Charger.

 

 

• Bao gồm một minifigure Cole Legacy màu vàng có giá đỡ nhỏ để kỷ niệm 10 năm ra đời đồ chơi NINJAGO®.

 

 

• Tìm kiếm các nhân vật nhỏ bằng vàng có thể sưu tập đặc biệt hơn trong các bộ NINJAGO® khác bao gồm Tournament of Elements , Boulder Blaster và Zane’s Titan Mech Battle 

 

 

• Bộ đóng kịch đồ chơi ninja này cung cấp cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên một nhiệm vụ xây dựng đầy thú vị và làm một món quà sinh nhật hoặc ngày lễ tuyệt vời.

 

 

• Đồ chơi ô tô có kích thước cao hơn 2,5 inch (7 cm), dài 9 inch (23 cm) và rộng 4,5 inch (11 cm) - kích thước hoàn hảo để chơi ở nhà hoặc giải trí khi di chuyển.

 

 

• Láp ráp NINJAGO® có một bộ sưu tập kịch tính hành động tuyệt vời để tiếp thêm sức mạnh cho niềm đam mê của con bạn và cho phép chúng học các kỹ năng sống tích cực khi giả làm ninja.

 

 

• Trong hơn sáu thập kỷ, những viên gạch LEGO® đã được làm từ những vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo chúng luôn đồng bộ.

 

 

• Những viên gạch xây dựng ABS đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trên thế giới, vì vậy con bạn được an toàn với bộ đồ chơi 

Thông tin chi tiết:

 

 

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

 

 

- Độ tuổi phù hợp: 6+

 

 

- Bộ gồm: 627 chi tiết

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất