Láp ráp ninjago phần mới nhất chiến hạm Hydro 61110

320.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

LÁP RÁP Ninjago 61110 Chiến hạm dũng mãnh Hydro Bounty (611 chi tiết)

Trẻ em có thể thưởng thức những trận chiến toàn hành động dưới đáy biển với bộ đồ chơi LEGO Ninjago 61110 Chiến hạm dũng mãnh Hydro Bounty (611 chi tiết) rực rỡ này. Chiếc xe dưới nước đi kèm với 4 nhân vật nhỏ và được trang bị những tính năng thú vị. Bộ kịch dưới nước này có 4 nhân vật nhỏ ấn tượng: Scuba Lloyd, Scuba Zane và Scuba Jay, tất cả đều có chân chèo, thiết bị lặn để chống lại phản diện của Hoàng tử Kalmaar :  Maaray Guard . Bộ xây dựng giàu trí tưởng tượng và vui nhộn dành cho trẻ em Đồ chơi NINJAGO đưa trẻ đến một thế giới hành động giả tưởng nhập vai. Các nhà xây dựng trẻ có thể thích lắp ráp những món đồ chơi độc đáo này trước khi tham gia vào những cuộc phiêu lưu tuyệt vời với các anh hùng ninja của họ khi họ chiến đấu với kẻ thù trong khi chơi với một bộ sưu tập máy bay phản lực, rồng và mech tuyệt vời.

• LÁP RÁP Ninjago 61110 Chiến hạm dũng mãnh Hydro Bounty (611 chi tiết) là một vở kịch về tàu ngầm hành động với các tính năng thú vị dành cho người hâm mộ ninja để tạo nên những câu chuyện hấp dẫn dưới biển.

• Bao gồm 5 nhân vật nhỏ từ NINJAGO®: Seabound TV series: Scuba Zane, Scuba Jay, Scuba Lloyd  và Maaray Guard 

• Hydro Bounty có 2 cánh gấp, một buồng lái mở và một nhân vật có thể tháo rời, và nó mang theo 2 tàu ngầm mini cực ngầu.

• Đồ chơi tàu ngầm 611 mảnh dành cho lứa tuổi từ 6 trở lên này sẽ là một món quà sinh nhật hoặc ngày lễ tuyệt vời mà các em sẽ tự hào khi mang đi chơi để làm bạn bè thán phục.

• Hydro Bounty có kích thước cao hơn 6 inch (15 cm), dài 23 inch (59 cm) và rộng 12 inch (30 cm) - kích thước lý tưởng để chơi ở nhà hoặc trưng bày giữa các giờ chơi.

• Tìm kiếm thêm các bộ NINJAGO® lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình NINJAGO: Seabound bao gồm Water Dragon , Lloyd’s Hydro Mech và Temple of the Endless Sea . • Láp ráp NINJAGO® có một bộ sưu tập các vở kịch chi tiết đáng kinh ngạc mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng tự hào sở hữu và cho phép chúng học các giá trị của ninja về lòng dũng cảm, sự hy sinh và tình cảm gia đình trong khi vui chơi.

• Trong hơn 6 thập kỷ, các viên gạch ABS đã được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo chúng luôn kết nối và tách rời nhau một cách đồng bộ - không cần kỹ năng ninja!

• Gạch xây dựng nhựa ABS đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, có nghĩa là trẻ em được an toàn trong tay.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 9+

- Bộ gồm: 611 chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất