Láp ráp ninjago phần mới Phong Lôi Xa của Jay 76102

240.000₫ 360.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Người hâm mộ ninja có thể thưởng thức những cảnh tái hiện thú vị không ngừng từ loạt phim truyền hình NINJAGO®: Seabound với siêu phẩm Láp ráp Ninjago 76102 Phong Lôi Chiến xa của Jay. Vở kịch dưới nước có 2 nhân vật nhỏ: Ninja xanh Jay và Ninja Đen Cole.

Trẻ em có thể thực hiện các cuộc phiêu lưu của riêng mình để xem ai trong cặp chiến đấu này có thể giành được bùa hộ mệnh sóng cũng có trong bộ này. Bộ đóng kịch NINJAGO cho phép trẻ em tham gia một thế giới tưởng tượng lạ thường, nơi chúng có thể tìm hiểu về các giá trị của ninja về lòng dũng cảm, sự hy sinh và tình cảm gia đình thông qua cách nhập vai phong phú. Họ có thể chọn diễn lại những câu chuyện khó tin của mình bằng một bộ sưu tập đồ chơi thú vị bao gồm rồng, mech và xe cộ.

Trẻ em có thể làm sống động loạt phim truyền hình NINJAGO®: Seabound đầy hành động bằng cách chơi các cảnh với bộ láp ráp Ninjago 76102 Phong Lôi Chiến Xa (376 chi tiết) này. Phương tiện 2 trong 1 có thể được biến đổi thành ô tô hoặc đồ chơi tàu ngầm và các tính năng một máy bay không người lái có thể tháo rời và một buồng lái mở.

Bộ đóng kịch ninja có 2 nhân vật nhỏ: Scuba Jay và Scuba Cole, cả hai đều mặc đồ dưới nước và kèm theo áo giáp độc đáo và vũ khí kiếm của riêng họ theo chủ đề Seabound. Trẻ em có thể tổ chức các trận đánh giả tưởng trên đất liền hoặc dưới biển để xem ai thắng được món đồ chơi bùa hộ mệnh đi kèm với bộ đồ chơi. Bộ dụng cụ có thể xây dựng NINJAGO đưa trẻ em đến một thế giới giả tưởng vui nhộn, nơi chúng có thể hợp tác với các anh hùng ninja của mình để tìm hiểu về giá trị tích cực của họ và chiến đấu với những kẻ phản diện. Họ có thể tận hưởng thế giới phong phú này với bộ sưu tập đồ chơi tuyệt vời, bao gồm rồng, ô tô.

• Láp Ráp Ninjago 76102 Phong Lôi Chiến Xa (376 chi tiết) là phương tiện 2 trong 1 rực rỡ, vừa có thể là ô tô hoặc đồ chơi tàu ngầm mang đến cho trẻ vô số lựa chọn chơi thú vị.

• Đồ chơi Ninja đi kèm với 2 nhân vật nhỏ: Scuba Jay và Scuba Cole, mỗi nhân vật đều kèm theo áo giáp và vũ khí kiếm của họ theo chủ đề Seabound trong cuộc chiến giành đồ chơi bùa hộ mệnh đi kèm với bộ đồ chơi. • Đồ chơi ô tô lội nước với một máy bay không người lái có thể tháo rời, một buồng lái mở để đặt các nhân vật nhỏ cho những đứa trẻ giàu trí tưởng tượng để tận hưởng hàng giờ nhập vai.

• Bộ đóng kịch ninja này dành cho lứa tuổi từ 6 trở lên thực hiện một nhiệm vụ xây dựng bổ ích cho trẻ em trước khi chúng thích chơi với một món đồ chơi độc đáo đảm bảo sẽ khiến bạn bè của chúng trầm trồ.

• Đồ chơi ô tô ninja có kích thước cao hơn 2,5 inch (7 cm), dài 10,5 inch (27 cm) và rộng 5 inch (12 cm) - kích thước hoàn hảo để trẻ chơi ở nhà hoặc mang trên sân chơi.

• Tìm kiếm thêm các bộ NINJAGO® lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình, bao gồm Tàu Chiến Hạm Hydro (61110), Temple of the Endless Sea (8110)...

• Bộ dụng cụ có thể xây dựng NINJAGO® giúp trẻ rời khỏi màn hình để tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị và tìm hiểu về giá trị bản lĩnh và gia đình của ninja.

• Trong hơn 6 thập kỷ, những viên gạch láp ráp ABS đã được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo chúng kết nối và tách rời nhau một cách đồng bộ.

• Gạch xây dựng chất liệu nhựa ABS đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, giúp bạn yên tâm rằng con bạn đang ở trong tay an toàn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 6+

- Bộ gồm: 376 chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất