Láp ráp ninjago rồng đen overlord 11657

280.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

LEGO NINJAGO LARI 11657 Rồng Đen Của Chúa Tể Overlord ( 382 Chi tiết)

Các ninja nhí có thể thưởng thức việc tái hiện lại những cảnh hành động từ phần 2 của loạt phim truyền hình LÁP RÁP NINJAGO® với bộ LARI NINJAGO 11657 Rồng Đen Của Chúa Tể Overlord (382 Chi tiết). Với chân có thể thay đổi được, đầu và cánh được trang trí đẹp mắt, con rồng có thể có nhiều tư thế khác nhau để truyền cảm hứng nhập vai vui nhộn. Cảm giác mạnh bất tận cho các nhà xây dựng trẻ.


Đồ chơi rồng có thể đặt được đi kèm với 2 nhân vật nhỏ: ninja Golden Lloyd và Overlord vì vậy trẻ em có tất cả những gì chúng cần để chơi các trận chiến phấn khích trên bầu trời và trên mặt đất trong bộ phim kinh điển này đấu tranh giữa thiện và ác. Đồ chơi độc đáo cho trẻ em sáng tạo Đồ chơi Láp ráp NINJAGO mang đến một thế giới vô cùng thú vị khi trẻ du hành đến một thế giới tưởng tượng thú vị, nơi chúng có thể hợp lực với các anh hùng của mình để chiến đấu với dàn nhân vật phản diện độc ác đang chơi với bộ sưu tập đồ chơi tuyệt vời bao gồm rồng, máy bay phản lực và xe cộ.

• Bộ LÁP RÁP NINJAGO 71742 Rồng Đen Của Chúa Tể Overlord ( 372 Chi tiết) có hình một con rồng rất ngầu và có tư thế cao để trẻ em tận hưởng những giờ bay vui nhộn.

 

 

• Bộ đóng kịch rồng ấn tượng với 2 nhân vật nhỏ từ phần 2 của loạt phim truyền hình LÁP RÁP NINJAGO®: Overlord và ninja Golden Lloyd.

 

 

• Đồ chơi rồng vui nhộn này có đầu, chân và cánh có thể điều chỉnh được để người hâm mộ NINJAGO® tạo ra những câu chuyện chuyển động nhanh trên bầu trời hoặc trên mặt đất.

 

 

• Bộ lắp ghép chiến đấu này mang đến trải nghiệm xây dựng bổ ích cho trẻ từ 7 tuổi trở lên và là món quà hoàn hảo để giúp chúng thực hiện niềm đam mê với ninja và sáng tạo.

 

 

• Overlord Dragon có kích thước cao hơn 5,5 inch (12 cm), dài 18 inch (46 cm) và rộng 17,5 inch (45 cm) rất thích hợp để chơi và trưng bày.

Thông tin chi tiết:

 

 

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

 

 

- Độ tuổi phù hợp: 7+

 

 

- Bộ gồm: 382 chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất